HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Vẻ đẹp hút hồn của balo laptop simplecarry H3

Thương hiệu Balo Hàn Quốc  Simple carry theo phong cách mạnh mẽ cá tính, luôn bắt nhịp xu thế thời trang thế giới, vì thế Balo laptop Simplecarry  “H3” ra đời theo tiêu chí đó. Balo Simplecarry H3 có kiểu dáng với cách phối màu tinh tế, tạo cảm giác khác lạ cho dòng Balo hiện đang bán trên thị trường.

simplecarry-h3-m-blue-navy-1

Tên tuổi simplecarry luôn hướng đến chất lượng của từng mẫu Balo, bên cạnh đó luôn luôn tìm tòi và nâng cấp kiểu dáng mới theo kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mẫu NOAH được tên tuổi Simplecarry chọn làm quảng cáo tới khách hàng.

Balo laptop Simplecarry NOAH thiết kế với kiểu dáng thích hợp với tất cả mọi khách hàng cả nam và nữ. Thon gọn nhưng mang đầy đủ tiện ích, dĩ nhiên không thể thiếu ngăn chuyên dụng đựng laptop. Mặt trước Balo laptop được thiết kế đường nét đơn giản, tinh tế hợp thời trang.Balo Hàn Quốc  Simple carry H3 bao gồm một ngăn chuyên dụng đựng laptop và 3 ngăn phụ đi cùng. Ngăn chuyên dụng với khoảng trống rộng rãi cho phép mang theo vật dụng cá nhân đi lèm là 1 ngăn riêng biệt dành cho laptop lên đến 15.6inch được lót lớp mút PE chống sock. Bổ sung thêm 2 ngăn phụ với tai khóa kéo, có gắn logo Thương hiệu.

simplecarry-h3-m-blue-navy-5

Ngăn chính đựng laptop của Balo được làm với lớp vải lót P200D WR/PU trượt nước, chống thấm kết hợp tấm mút PE giảm thiểu tối đa tác động ngoại lực tác động lên laptop.Quai đeo Balo chính hãng được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền cấu tạo ôm sát bờ vai đi cùng là  cố định ngang và thay đổi chiều dài cho phù hợp với cơ thể. Cùng với thiết kế quai đeo kiên cố như vậy Balo laptop có thể mang tối đa trọng lượng lên tới 23kg. Hiện nay sản phẩm Balo simplecarry H3 đang được bán tại shopta với chính sách bảo hành chính hãng lên tới 5 năm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top