HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thương hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới

4 Mẫu thương hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới, tìm hiểu về những mẫu mã, kiểu dáng và lịch sử của những thương hiệu này. Tui hieu hcm là phụ kiện thời trang không thể nào thiếu của phụ nữ. Nhưng để ai cũng biết đến tên thương hiệu của mình thì chỉ 4 hãng thời trang đang nổi tiếng trên thế giới đó là: Hermès, Chanel, Louis Vuittons và Gucci. Để có nhiều mẫu túi xách hợp thời trang và là hàng chính hãng, sản phẩm sang trọng giành cho giới thượng lưu Shopta không ngừng cố gắng và phấn đấu tìm kiếm và đưa ra những mẫu sản phẩm làm tăng vẻ đẹp, thời trang và phong cách giúp khách hàng hài lòng.

1. Túi xách hãng HERMÈS

Hãng Hermès ra đời vào năm 1837 bởi Thierry Hermès. Đây là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất ở đất Pháp, những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng thuộc tầng lớp quý tộc Châu Âu. Mức độ xa xỉ của hãng thời trang đầy tiếng tăm lừng lẫy.

Thuong-hieu-tui-xach-noi-tieng-tren-the-gioi

Túi xách hãng HERMÈS

2. Túi xách hãng CHANEL

Chanel là người sáng lập và được nhiều người biết đến cái tên thương hiệu “CHANEL” nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tin cậy, niềm tự hào của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Coco Chanel là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong làng thời trang thế kỷ 20, với những mẫu thời trang ấn tượng, thanh lịch và cá tính cổ điển trong thời đại.

Thuong-hieu-tui-xach-noi-tieng-tren-the-gioi-1

Túi xách hãng CHANEL

3. Túi xách hãng LOUIS VUITTON

Đây cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng của Pháp và trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất và nổi tiếng hiện nay. Thành lập năm 1854 nổi tiếng với những chiếc vali, túi xách và các phụ tùng liên quan đến du lịch thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH. Louis Vuitton đó là thời kỳ chỉ có một số ít những người hết sức sang trọng, giàu có mới có thể nổi cho việc nghỉ mát. Ngoài ra thượng hiệu Louis Vuitton được xem là có giá trị nhất thế giới trong suốt sáu năm kể từ năm 2006 đến năm 2012. Biểu tượng LV in khắp thân túi xách trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp mà ai cũng muốn hướng đến.

Thuong-hieu-tui-xach-noi-tieng-tren-the-gioi-2

Túi xách hãng LOUIS VUITTON

4. Túi xách hãng GUCCI

Đây là sản phẩm nổi tiếng có từ nước Ý, được sáng lập bởi Guccio Gucci từ năm 1906, thương hiệu bán chạy thứ 2 sau LVMH. Bí quyết mang tính đồng bộ trong sáng tạo sản phẩm đã mang lại sự thành công trở thành thương hiệu nổi tiếng và đặt giá hàng đầu trong thế giới thời trang. Để biến sản phẩm Gucci đã biến sản phẩm mang thương hiệu trở thành vật dụng đồng hành không thể thiếu đối với những ai được xếp vào hạng sành điệu, dùng cho giới thượng lưu.

Thuong-hieu-tui-xach-noi-tieng-tren-the-gioi-3

Túi xách hãng GUCCI

Tui hang hieu được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, với các thương hiệu nổi tiếng và uy tín được tạo nên bởi Shopta trong nhiều năm qua. Khi khách hàng cần hỗ trợ tư vấn Shopta có các chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho khách hàng sử dụng hài lòng về sản phẩm hơn.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top