HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Soi túi hàng hiệu của nữ diễn viên căn hộ 69 “phở Ngọc Thảo”

Ngọc Thảo được yêu mến nhờ hình ảnh thuần khiết với các clip đóng cùng với Phở đặc biệt. thời kì qua, tiếng tăm của hotgirl 9X lại được nhắc đến nhiều hơn khi tham gia tác phẩm gây tranh biện – Căn hộ số 69.

Gặp gỡ Ngọc Thảo vào thời điểm mùa hè sôi động, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô đang tất tưởi tập vũ đạo và luyện thanh để chuẩn bị cho kế hoạch “lấn sân” âm nhạc. Ngọc Thảo hy vọng sẽ được thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, tạo phong cách đa dạng cho bản thân.

Tháng 7 cũng là khoảng thời kì đặc biệt với Ngọc Thảo vì có ngày sinh nhật của cô. Được biết, ngày 19/7 tới hot girl 9X sẽ tổ chức buổi họp fan để đón tuổi mới.

túi hàng hiệu phở Ngọc ThảoNgọc Thảo tươi tắn cùng túi hàng hiệu

 

Túi hàng hiệu của Ngọc Thảo có giá 40 tr VNDTúi hàng hiệu của Ngọc Thảo có giá 40 tr VND

Rũ bỏ hình ảnh dễ thương và thơ ngây để đi theo hình tượng một người đẹp hấp dẫn, Ngọc Thảo ngày càng được khán giả quan hoài và lượng fan mến mộ tăng nhanh “chóng mặt”. san sẻ với phóng viên, Ngọc Thảo cho biết phong cách thường ngày của cô vẫn thiên về sự đơn giản, năng động và trẻ trung.

Nữ diễn viên không quá cầu kỳ mỗi lần xuất hiện và thường chủ động mang sẵn đồ điểm trang để phục vụ cho công việc. Những vật dụng bất ly thân bình thường của Ngọc Thảo cũng giản dị và nhỏ xinh như bao cô gái tuổi đôi mươi khác.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top