HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Quy trình sản xuất những chiếc túi xách hàng hiệu

Những hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Louis Vuiton, Gucci, Salvatore… là những thương hiệu lớn về sản xuất những món đồ thời trang cao cấp. Những bộ trang phục, phụ kiện thời trang như: Giày dép, túi xách, quần áo đều được sản xuất với những chất liệu cao cấp và những thiết kế đón đầu xu hướng thời trang trên toàn thế giới.

Ngày hôm nay, Shop thời trang hàng hiệu Shopta chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu những quy trình tiến hành sản xuất một chiếc túi hàng hiệu để quý vị có thể thấy được chiếc túi hàng hiệu của họ được làm ra như thế nào nhé:

Thiết kế: Là công đoạn đầu tiên để có thể sản xuất ra bất kỳ chiếc túi hàng hiệu, bấy kỳ một nhà sản xuất nào cũng đều phải trải qua bước này. Để có thể sản xuất ra những chiếc túi hàng hiệu thời trang, độc đáo thì quá trình thiết kế mẫu là điều vô cùng quan trọng. Một thiết kế đẹp mắt, có tầm nhìn sẽ giúp cho chiếc túi hàng hiệu đó đi cùng năm tháng.

Trong quá trình thiết kế, với những chi tiết, họa tiết trên từng bản mẫu mà nhà thiết kế có thể bỏ ra rất nhiều thời gian cho công việc này. 1500 – 2000h –  tương đương 2 tháng – 2.5 tháng làm việc cho quá trình thiết kế mẫu là điều hoàn toàn bình thường với những Designer

img_20140810205525014

 

Định hướng và nắm bắt được xu hướng thời trang hiện tại cũng như tương lai xa hơn là những điều mà nhà thiết kế cần phải đưa ra. Đây sẽ là điểm nhấn nổi bật trên sản phẩm của từng thương hiệu so với những thương hiệu khác.

Lựa chọn chất liệu: Sau khi đã có bản thiết kế mẫu hoàn thiện thì bước tiếp theo trong quá trình sản xuất một chiếc túi hàng hiệu đó là lựa chọn chất liệu.

img_201408102055461108

Những chất liệu thường được lựa chọn sử dụng là từ các loại da của động vật như: Da cá sấu, da báo, da trăn…Ngoài ra còn có thể sử dụng đến các loại chất liệu khác như: vải, nhựa PVC, cao su tổng hợp cao cấp…

Vẽ và cắt vật liệu theo bản thiết kế: Dựa vào bản thiết kế đã được đưa ra, những tay thợ lành nghề sẽ tiến hành vẽ lên vật liệu và tiến hành cắt theo mẫu.

 

img_20140810205630503

Ghép chi tiết và may túi: Sau khi vật liệu đã được pha cắt theo như bản thiết kế mẫu thì bước tiếp theo để sản xuất ra những chiếc túi hàng hiệu chính là ghép và may chúng lại. Quá trình này cần được làm tỉ mỉ và cần phải có độ chính xác cao để có thể cho ra những chiếc túi hàng hiệu đẹp nhất.

 

img_201408102056518804

May viền, quai túi và dập khóa: Sau khi đã ghép các chi tiết và may chúng lại với nhau thì đây là quá trình hoàn thiện một chiếc túi hàng hiệu. Quai túi thường được các nhà sản xuất lựa chọn chất liệu bằng da bò, do chất liệu này thường rất dẻo và dai, bền bỉ.

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: Sau khi các công đoạn để làm một chiếc túi hàng hiệu hoàn tất thì chúng cần được kiểm tra trước khi đóng gói xuất xưởng.

Từng chi tiết trên chiếc túi sẽ được kiểm tra tỉ mỉ và kỹ càng nhất. Những đường kim mũi chỉ, những chi tiết phải thật sự hoàn hảo và không được phép có sai số so với bản thiết kế gốc. Nếu như có một sơ xuất nào đó trên những chiếc túi vừa được hoàn thiện thì chúng sẽ bị hủy và được yêu cầu làm lại một chiếc túi khác.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top