HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Milano bị lột trần những tăm tối trong việc nhập hàng hiệu Gucci, D&G, Chanel nhái

Giá nhập của lô hàng chỉ đáng giá vài đô la/cái, được công an ban bố trước công luận. Milano VN kinh dinh hàng hiệu hay hàng nhái hiệu, đang làm dậy sóng dư luận? Nhất là đối với khách hàng từng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để rước “hiệu” về nhà.

Những chiêu làm nhái siêu hạng

Hơn chục năm trước, ngõ 19 Ngô Quyền trở thành địa chỉ thân thuộc của giới thượng lưu, cánh nghệ sĩ tăm tiếng cùng hàng loạt mỹ nhân dìu dặt tới lui để tậu bằng được hàng LV với giá trị vài chục triệu đồng thì bữa nay đã có hàng chục thương hiệu đỉnh, xuất xứ từ các đế đô thời trang thế giới Anh, Ý, Pháp..góp mặt trên thị trường Việt.

Sự xuất hiện của hàng trăm danh tiếng với cả ngàn sản phẩm tăm tiếng, đủ sức thôi miên người sành điệu, dù giá trị mỗi sản phẩm cao ngất nghểu. một đôi mặt hàng độc còn có giá không tưởng, lên đến vài tỉ đồng!

hàng nhái túi hàng hiệu

hàng nhái túi hàng hiệu

Trước nhu cầu ngày một cao, nhiều cửa hàng bắt đầu tráo hàng, trộn hàng Trung Quốc, Hồng Kông để tăng lợi nhuận. Túi, xống áo, giày, trang sức.. tất tần tật đều Gucci, Prada.. .rồi đươc tuồn vào chễm chện trên show room, trung tâm mua sắm trải qua theo các tuyến phố Đồng Khởi, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Trãi(Q1 – TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Huệ, Lê Lợi…

Với trình độ làm nhái vượt trội và các chiêu ăn gian, những sản phẩm này vượt mặt cơ quan quản lý, núp bóng dưới những đại lý thương hiệu được chính hãng uỷ quyền khiến người tiêu dùng sơ suất là dính ngay hàng fake (nhái).

Đến thương hiệu quốc tế Hermes, lừng danh thế giới bởi thiết kế, nhuộm màu thủ công, chất liệu da cá sấu hoàn hảo trước đây dân làm hàng nhái cũng khoanh tay thì hiện tại dòng sản phẩm cao cấp này bị nhái rần rộ trong thời gian dài. Những sản phẩm có giá trên 1.000 USD chóng vánh bị làm giả, phổ biến là các loại túi xách, vòng đeo tay, dây nịt…một cách tinh xảo.

Đẹp và sành điệu nhưng chúng có mức giá bèo, động dao từ 2-5 triệu đồng đủ để con buôn trục lợi khi trộn hàng vào dòng sản phẩm chính hãng, làm choáng váng khách hàng.

Một tay buôn hàng tàu khét tiếng Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh khẳng định, đến 80% sản phẩm có mặt trên thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam là hàng giả. Với đủ chủng loại, kiểu dáng dành cho cả nam và nữ..Tất cả những sản phẩm fake này có giá mua vào chưa bao giờ vượt quá 1 triệu đồng/sản phẩm. Giới buôn hàng thường đặt số lượng trên 50 sản phẩm mỗi loại để có giá tốt nhất. Hàng tuồn về Việt Nam, họ dùng thủ thuật trộn hàng, xây dựng đại lý, tức khắc sản phẩm được hô biến, thay đổi danh phận, kèm theo đó sản phẩm đội giá lên ít ra gấp 10.

Áo fake hàng hiệu

Một cái áo nhái thương hiệu Dior như thế này chỉ có giá dưới 1 triệu đồng. Trong khi hàng thật lên tới 15 triệu đồng/ sản phẩm.

nên mới có có câu “người mua mới lầm, người bán không bao giờ lầm”.

Một tay buôn tên Hồng, ở Quận Tân Bình, TP.HCM lại khiến giới đánh hàng xốn xang khi trúng quả đậm lô hàng giày D dành cho nam, với giá chính hãng lên đến 150 ngàn USD. Đây cũng là lô hàng nhái đỉnh, ghi “danh tiếng” cho ông đối với nhiều cửa hàng thời trang lớn tại TP.HCM, Hà Nội. Có ngày, người nhà của ông xuất ra thị trương không dưới 500 đôi.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top