HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Kinh nghiệm lựa chọn túi hàng hiệu

Túi ví là vật bất ly thân của con gái. Khi đi ra ngoài, đi chơi hay đi làm, bạn nữ nào cũng phải cầm theo một chiếc túi xách hoặc một chiếc ví nhỏ. Nó vừa có tác dụng giúp bạn gái đựng những đồ đạc cần thiết vừa như một phụ kiện thời trang giúp họ thêm nổi bật và cuốn hút hơn.

kinh-nghiem-lua-chon-tui-xach-hang-hieu

Kinh nghiệm lựa chọn túi xách hàng hiệu

Chính vì vậy, một chiếc tui hang hieu với kiểu dáng và chất lượng tốt là sản phẩm mà cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để rinh về những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, trên thị trường, không phải không có một chiếc túi xách da chính hãng mà giá cả lại không quá “chát”, điều quan trọng là bạn có khả năng để nhận biết và phân biệt da thật và da giả của chiếc túi xách hàng hiệu mà có giá rẻ hay không? Những chiếc túi xách hàng hiệu có giá thấp hơn so với giá thị trường không có nghĩa chúng là hàng nhái hay kém chất lượng mà bởi vì chúng là hàng “xách tay” nên giá cả thường phải chăng hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên,có rất nhiều cửa hàng đã lợi dụng điều đó để bán ra những chiếc túi xách giả bịt mắt người tiêu dùng. Vì thế, chúng ta cần phải biết một số cách để kiểm tra chất lượng của túi xách để không phải mua nhầm hàng dởm, hàng kém chất lượng.

kinh-nghiem-lua-chon-tui-xach-hang-hieu-1

Kinh nghiệm lựa chọn túi xách hàng hiệu

 

1. Cách đầu tiên để phân biệt da thật, giả khi mua túi xách hàng hiệu giá rẻ là quan sát chúng.

Thường thì bề mặt da thật sẽ hơi khô ráp, có các đường vân trông rất tự nhiên hoặc chúng cũng có thể có những vết lồi lõm khác nhau và dù thế nào thì da thật cũng không thể tránh khỏi những dấu vết gồ ghề. Ngoài ra, trên bề mặt da thật còn có những chân lông nhỏ có thể nhìn thấy bằng kính lúp. Đặc biệt, với những thương hiệu nổi tiếng khi sản xuất túi còn tặng kèm một miếng da cho bạn kiểm tra chất lượng da của túi.

2. Đường may

Khi mua túi da, điều bắt buộc là phải kiểm tra các đường may. Đường phải chắc chắn và chịu được trọng lượng nhất định khi sử dụng. Bên cạnh đó, đường may đẹp và gọn gàng cũng góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ của một chiếc túi.

3. Lớp lót trong

Một chiếc túi làm bằng da thì giá thành cũng không rẻ, vì vây bên trong cũng quan trọng như bên ngoài. Hãy mở túi để kiểm tra lớp lót và các đường may nối bên trong. Lớp lót chất lượng tốt sẽ không bị rách và nhàu. Điều này đặc biệt cần quan tâm khi bạn muốn mua một chiếc túi da để sử dụng hàng ngày.

4. Một cách khác để kiểm tra là chúng ta ân lên bề mặt của túi xách.

Nếu sau khi ấn thì da thật sẽ để lại vết lõm một lúc rồi mới biến mất dần dần, còn túi với da giả vết lõm dẽ biến mất ngay sau khi bạn bỏ tay ra. Bên cạnh đó, nếu chúng ta vạch một đường lên da mà bị xước thì chắc chắn đó là da giả. Cuối cùng, bạn có thể dùng mũi để ngửi. Nếu là da thật thì chúng sẽ có mùi ngai ngái, khó ngửi, còn da giả thì lại không có.

5. Quai túi và khóa kéo

Hãy nhìn vào các điểm gắn kết trên túi để đảm bảo chúng được an toàn. Đó là tay cầm và dây đeo. Chúng phải chắc chắn và tương xứng với túi. Thêm nữa, sẽ không có gì tệ hơn là phải đối phó với dây đeo quá căng hoặc tay cầm bị vỡ, đặc biệt là khi bạn đã đến giờ đi làm.

=> Xem thêm tui hieu hcm đang bán tại Shopta

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top