HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Chết mê chết mệt với hai mẫu mới của simplecarry

Balo laptop Simplecarry K7 Xanh xám bao gồm 1 ngăn chính và  ba ngăn chức năng. Ngăn chuyên dụng  Simplecarry K7 với không gian rộng rãi bạn có thể mang theo một số vật dụng cá nhân cần thiết đi theo một ngăn chuyên dụng dành cho laptop lên đến 15.6inch được lót lớp mút PE chống sock. Bên cạnh đó thêm 2 ngăn phụ với khóa kéo, có gắn logo thương hiệu.

balo-laptop-simplecarry-k7-4

Ngăn chính của balo Hàn Quốc được thiết kế chuyên dụng với lớp vải lót trượt nước P200D WR/PU  kết hợp với miếng chống sock PE giảm thiểu tối đa va chạm không mong muốn tác động lên laptop. và thay đổi độ dài của dây linh hoạt cho hợp với dáng người. Với cấu tạo dây đeo kiên cố như vậy balo có khả năng mang tối đa trọng lượng lên tới 25kg.

simplecarry burgundy 1

Balo Hàn Quốc simplecarry OD3 mang màu đỏ và có cấu tạo có ngăn chính đựng laptop và ngăn nhỏ. Ngăn chính của Balo chính hãng may đặc biệt với lớp vải lót chống thấm P200D WR/PU kết hợp với tấm mút PE hạn chế tối đa va chạm tác động lên laptop. Vì tính thời trang và tính an toàn cho chiếc balo laptop simplecarry OD3 các nhà thiết kế của thương hiệu balo Hàn Quốc SIMPLECARRY đã trang bị cho sản phẩm balo dây kéo chắc chắn. Ngăn nhỏ của balo laptop được làm dọc theo phía trước để đựng đồ dùng cá nhân và có gắn logo simple carry. Phía sau balo Hàn Quốc được thiết kế bằng miếng lót lưng EVA tổ ong kết hợp lưới PVC Mesh mang lại cảm giác thoải mái khi phải mang trong thời gian dài trên lưng. Dây đeo balo sử dụng công nghệ kỹ thuật gấp mép dây viền cấu tạo bó sát dọc vai bên cạnh đó là dây gài cố định ngang và khả năng thay thay đổi chiều dài dây một cách linh hoạt. Được trang bị cấu tạo dây đeo kiên cố như vậy balo laptop có khả năng mang tải lên tới 30kg. Hiện sản phẩm Balo chính hãng đang bán tại cửa hàng shopta với bảo hành lên tới 5 năm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top